May 10, 2020
  • 1:58 pm ‘คุณแอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบด์’ ขึ้นรับรางวัล Asia Media Woman of the Year 2019
  • 11:55 am Japan companies back Abe’s tough trade stance against South Korea
  • 11:54 am The world’s ‘largest all-electric ferry’ has completed its maiden voyage
  • 11:53 am Beijing’s Belt and Road plans could boost the Islamic banking sector
  • 11:52 am Carrie Lam says Hong Kong economy faces ‘risk of downturn’ amid protests

เป็นรายการ Flagship ของ CNBC ที่เป็นที่รู้จักทั่วโลก รายการ Squawk Box เป็นที่ยอมรับของผู้ชมในการเป็นแหล่งข้อมูลที่แม่นยำ น่าเชื่อถือและเป็นกลาง การนำเสนอจะมีเอกลักษณ์ด้วยกราฟฟิกหน้าจอที่ทันสมัย ดูแล้วเข้าใจง่าย

รายการที่เกาะติดข่าวสำคัญๆ ในช่วงเช้าจนกระทั่งความเคลื่อนไหวในภาคกลางวัน รวมไปถึงแนวโน้มและทิศทางข่าวในภาคบ่าย ไม่เพียงแค่สรุปประเด็นที่น่าสนใจ แต่ยังชี้ให้เห็นถึงความสำคัญของข่าวหลักๆ ว่าจะมีผลกระทบอย่างไรต่อชีวิตประจำวันของผู้ชม

เป็นรายการที่ติดตามภาวะการซื้อขายในตลาดหุ้นช่วงเช้าจนกระทั่งการปิดตลาดฯ ในภาคกลางวัน รายการจะเป็นช่องทาง ที่ผู้ชมสามารถถามคำถามกับผู้เชี่ยวชาญและนักวิเคราะห์ในรายการได้ เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจในการลงทุนที่ถูกต้อง

เป็นรายการใหม่ล่าสุดของ CNBC (Asia) โดยเนื้อหารายการจะติดตามทิศทางของข่าวสาร เปรียบเสมือนเป็นป้ายบอกทางว่า ข่าวใหญ่ๆ ทั้งในและต่างประเทศกำลังจะไหลไปทางไหน เมื่อไหร่ ให้ผู้ชมชาวไทยตามกระแสข่าวให้ทัน

อัพเดทความเคลื่อนไหวในต่างประเทศ ทุกสถานการณ์เด่นรอบวัน พร้อมสีสันรอบโลกนำเสนอด้วยรูปแบบ CNBC ตามมาตรฐานสากล

เป็นรายการที่จะสรุปข่าวเด่น ๆ จากทั่วโลกในรอบสัปดาห์มาเล่าสู่กันฟังในรูปแบบสบายๆ ผ่อนคลายในช่วงวันหยุด สุดสัปดาห์ ในยุคที่ข้อมูลข่าวสารไหลเข้ามาจากทุศทุกทาง เราจะทำหน้าที่กรองข่าวสำคัญ ๆ มาย่อยให้คุณผู้ชมสัมผัส ได้อย่างสนุกและน่าสนใจ

เป็นรายการที่จะเล่าถึง success stories ของยอดนักธุรกิจของประเทศว่า กว่าเขาจะเดินมาถึงจุดนี้ เขาผ่านอะไรมาบ้าง

เป็นรายการยอดนิยมของช่อง CNBC ที่จะจับเข่าคุยกับผู้วางนโยบายและทิศทางการขับเคลื่อนประเทศ รายการหนึ่งชั่วโมงจะอัดแน่นไปด้วยคำถามที่ตรงใจผู้ชมที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากการขับเคลื่อนนโยบายของ ภาครัฐ